Có được phong cách cầu thủ bóng đá giống như Antonio Gates

Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, mặc dù không được trả tiền để có ngoại hình đẹp như nhiều người nổi tiếng ngoài kia, nhưng họ thường phát triển một phong cách hoàn hảo, có thể vì họ thường được công chúng biết đến và biết rằng họ nên nổi lên theo thời cơ. Một trong những kiểu dáng dành cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khiến họ được nhiều người yêu thích và chú ý, đặc biệt là từ các fan nữ, là trang sức hip hop kim cương của họ. Ngày càng có nhiều vận động viên theo đuổi phong cách này, bao gồm cả Antonio Gates. Dưới đây là một số mẹo về yếu tố khiến phong cách của Antonio hoạt động hiệu quả và cách bạn có thể mô phỏng và làm cho nó phù hợp với bạn.

Phong cách của Antonio Gate
Antonio Mitchell Gates Jr., người kết thúc tốt đẹp cho San Diego Chargers, đã chơi chuyên nghiệp từ năm 2003. Kể từ đó, cầu thủ 32 tuổi này đã xuất hiện trên các trang bìa tạp chí, thể hiện một cái nhìn khiến anh ấy hấp dẫn không kém khi xem manchester city vs liverpool ngoài sân cỏ. như anh ấy sẽ xem trong các trò chơi. Đôi bông tai và đồng hồ kim cương mà anh ấy đã từng thấy là của riêng anh ấy (không chỉ là phụ kiện do tạp chí cung cấp), và sự tự tin mà anh ấy thể hiện trong các phụ kiện của mình và thực sự tỏa sáng trong nụ cười của anh ấy. Anh ấy biết mình trông đẹp và khoe những món đồ trang sức hip hop của mình để thể hiện điều đó.

Nhận diện
Bạn có thể không có sự tự tin nổi bật như Antonio Gates ngay bây giờ, nhưng bằng cách thực hiện một vài mẹo từ phong cách của ông ấy, bạn có thể phát triển nó. Ngoài sân cỏ, anh ấy thường được nhìn thấy trong trang phục đẹp, nhưng rõ ràng là thoải mái. Thông thường, trang phục của anh ấy là một chiếc quần đẹp kết hợp với một chiếc áo blazer đơn giản bên ngoài áo sơ mi cổ thuyền. Lý do khiến những bộ trang phục thoải mái dễ chịu này trông rất phong cách là vì chúng luôn được kết hợp với những món đồ trang sức tốt. Mặc dù vẻ ngoài cổ điển của anh ấy là một chiếc bông tai kim cương và một chiếc đồng hồ đẹp, nhưng bất kỳ món đồ trang sức hip hop cao cấp nào cũng thực sự có thể được tạo ra để hoạt động ở đây. Nếu bạn thích vòng cổ hơn, đây sẽ là một sự thay thế tuyệt vời. Miễn là phụ kiện của bạn được làm tốt, bạn thực sự không thể sai sót.

Chất lượng cao
Khi các cầu thủ đá trang sức, nó luôn trông đẹp, và một trong những lý do cho điều này là họ luôn chọn chất lượng tốt. Cho dù đó là hoa tai kim cương hay vòng cổ, nếu bạn muốn sở hữu vẻ ngoài này nếu bạn không có được phụ kiện chất lượng tốt nhất, nó sẽ không hiệu quả. Bông tai kim cương có thể rất hấp dẫn đối với một người đàn ông, như Antonio Gates đã chứng minh, nhưng điều này không tính đến những món đồ nhái rẻ tiền (phụ nữ có thể nói). Tìm cho mình một nhà bán lẻ tốt và chọn ra bất kỳ phong cách nào phù hợp với bạn nhất.