Đào tạo người nhận bóng đá rộng – Trò chơi ngắn

Mục đích của cuộc diễn tập đào tạo máy thu rộng này là để cải thiện trò chơi ngắn của máy thu rộng, đồng thời xây dựng sức mạnh của chân và khả năng chịu đựng.

Được thực hiện đúng cách, người nhận sẽ thực hiện nhiều cú bắt hơn và tăng số thước của họ sau khi thực hiện cú bắt.

Khi xếp bóng do thám hậu vệ. Hãy xem anh ta đang xếp hàng như thế nào và anh ta sẽ đi theo hướng nào. Anh ta được xếp càng sâu càng có cơ hội tốt để đánh bại hậu vệ ở cự ly lớn.

Nổ ra khỏi đường biên khi bóng được cắt, thực hiện ba lần cắt nhanh, phải, trái rồi đánh giả phải bằng đầu và vai, đồng thời phá mạnh về bên trái. Thực đội hình juventus hiện điều này trong khoảng cách 5 yard so với dòng của quy tắc kịch bản. Nếu hậu vệ tiến lên, hãy đẩy anh ta lại trong khi thực hiện đường cắt của bạn. Chìa khóa của cuộc tập trận nhận diện rộng này là ở phía trước hậu vệ trong khi sử dụng tốc độ đột phá của bạn để tách bạn khỏi hậu vệ.

Sự tách biệt giữa người nhận và người phòng thủ là rất quan trọng, nó làm giảm khả năng bóng bị lật hoặc nhặt được trong khi tăng khoảng cách sau khi bắt.

Để có kết quả tốt nhất khi thực hiện bài tập này, hãy để một tiền vệ ném bóng. Tiền vệ phải thực hiện các đường chuyền trúng đích, cao, thấp và sau người nhận, mô phỏng điều kiện trận đấu thực tế. Phát triển khả năng phối hợp tay của người nhận với mắt, cải thiện sự tự tin và tập trung của người nhận.