Làm thế nào để vượt quá hạn ngạch bán hàng của bạn

Cho đến khi Sally mang thai đứa con thứ ba của chúng tôi, tôi đã thích tập gym và tập thể dục sáu ngày một tuần. Sau đó, tôi tăng cân và trở nên béo và hạnh phúc; không phải là điều tồi tệ nhất. Ai cũng nói tôi mang thai thô bạo. Vì vậy, tôi đã xây dựng một phòng tập thể dục trong ngôi nhà mới được cải tạo của chúng tôi, tập trung nhiều vào việc đạp xe leo núi và tập thể dục đều đặn cho đến khi bị bệnh lần đầu. Đó là một câu chuyện cho một ngày khác.

Tôi đã tiết kiệm hơn bốn lần 1.000 đô la mỗi tháng và chúng tôi chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của mình vào tháng 1 năm 1985.

Sau khi đạt lợi nhuận gộp 40.000 đô la mỗi tháng trong năm thứ hai, tôi đã nhân đôi con số đó cho đến khi rời công ty.

Năm 1989, sau khi xem xét tài sản trong hơn một năm, chúng tôi mua một trang trại ở Albemarle County VA, ngay phía tây Charlottesville.

Năm 1991, chúng tôi chuyển đến sống trong trang trại cũ và tôi mở công ty riêng. Các văn phòng của chúng tôi cách đó 100 Yards trong một đăng ký làm tư vấn viên oriflame cửa hàng thức ăn chăn nuôi có mặt ván lợp màu trắng mộc mạc nhưng quyến rũ vào khoảng năm 1910. Nó có một mái nhà thiếc đứng, màu xanh lá cây, có cửa chớp màu đỏ và một mái hiên. Công ty hoạt động có lãi ngay từ năm đầu tiên và trở thành một con bò sữa.

Năm 1996, sau khi bị bệnh nặng hơn, chúng tôi đã xây dựng một ngôi nhà với một ngôi nhà xe 2 tầng rưỡi để làm văn phòng của chúng tôi.

Tôi đã huấn luyện bóng chày ở mọi cấp độ từ T-ball đến trung học trong mười lăm năm và là chủ tịch của giải đấu dành cho lứa tuổi 16 đến 18 trong năm năm. Cả ba đứa trẻ đều chơi bóng chày. Các trò chơi là một chuyến đi chơi gia đình và chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi lật bánh mì kẹp thịt và chạy quầy nhượng quyền. Bất cứ điều gì bọn trẻ tham gia, chúng tôi đều tham gia.

Nhà của chúng tôi là nơi bọn trẻ đến chơi. Hai mươi chiếc túi ngủ trở lên trong căn phòng tuyệt vời của chúng tôi là điều thường thấy. Sally sẽ làm những chồng bánh kếp hoặc bánh mì nướng kiểu Pháp cao ba mét và căn bếp ở nông thôn của chúng tôi sẽ lấp đầy những đứa trẻ đang đói, cười khúc khích đang thưởng thức bữa sáng trên sàn nhà.

Sally đã nhảy cho Joffrey Ballet trong 5 năm trong suốt những năm 70. Ngoài việc là một người mẹ tuyệt vời, cô ấy còn là một giáo viên phi thường. Trong khi những đứa trẻ lớn lên, cô điều hành một trường dạy múa ba lê bán thời gian. Năm 2005, tôi đã mở một trường dạy khiêu vũ cho cô ấy ở Mayberry hiện đại hóa của chúng tôi tên là Crozet.

Hơn 100 trẻ em đến trường của cô ấy mỗi tuần. Sally dạy những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt và là món quà của Chúa dành cho trẻ em. Năm ngoái, chúng tôi đã trao hơn 10.000 đô la học bổng theo nhu cầu và gần 40.000 đô la kể từ khi khai trương.

Nhiệm vụ của tôi bao gồm mọi thứ bên ngoài studio; Tôi là một giá đỡ mũ đi bộ. Đúng, đó là một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp, nhưng phần thưởng của tôi là có những đứa trẻ ở đây, nơi tôi biết chúng đang vui vẻ trong một môi trường an toàn và yêu thương. Thời gian yêu thích của tôi là sáng thứ bảy khi các trẻ mẫu giáo ở đây kêu la trong phòng thu.

Đã hoàn thành danh sách. Tôi đã đề cập đến bệnh tật. Những điều tồi tệ xảy ra như cận kề cái chết, tồi tệ đến mức khiến bạn muốn bỏ cuộc. Niềm tin và mục tiêu đã giữ và giúp tôi tiếp tục đi. Bây giờ có một danh sách mới bao gồm SalesDuJour, nhưng danh sách cũ vẫn còn trên bàn của tôi. Đó là một bức ảnh đẹp với danh sách của tôi nhắc nhở lý do tại sao tôi làm việc và không bao giờ nghỉ việc.

Vì vậy, hãy quên hạn ngạch. Tại sao bạn lại bán hàng? Mục tiêu cuộc sống của bạn là gì? Bạn muốn cuộc sống của mình trông như thế nào? Ai muốn bao gồm, bạn có muốn có một gia đình? Bạn muốn sống ở đâu? Bạn muốn sử dụng thời gian của mình như thế nào? Bạn muốn đạt được điều gì trong cuộc sống của mình?